CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh và những điều cần lưu ý

0 864

Loại hình xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh có lẽ không còn xa với các bạn nữa. Vừa thuận tiện cho việc kinh doanh lẫn sinh sống cho gia đình. Nhưng có một vấn đề cần lưu ý khi các bạn khi quyết định xây dựng ngôi nhà theo xu hướng này. Vậy qua bài viết này hãy cùng Xây dựng Nhật Minh phân tích một số vấn đề đó nhé.

Về yếu tố kinh doanh:

Yếu tố an ninh là yếu tố hàng đầu khi đề cập tới xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh. Vì khi bạn kinh doanh thì điều này dẫn đến sự chú ý của kẻ gian. Bạn có thể sử dụng cách vừa dùng cửa kính vừa dùng cửa sắt. Một phần vừa đảm bảo an ninh nhưng cũng không mất đi sự tinh tế trong thiết kế phục vụ cho việc kinh doanh. Ngoài ra bạn hãy lắp đặt thêm camera để cảm thấy an toàn hơn.

Yếu tố an ninh khi xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh
Yếu tố an ninh khi xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh

Sự riêng tư

Đây chắc chắn là một yếu tố nên được suy xét cẩn thận trước khi xây nhà. Bạn muốn kinh doanh nhưng cũng không muốn ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống riêng tư. Riêng tầng trệt dành cho việc kinh doanh. Nhưng để đảm bảo bạn nên ngăn cách riêng ra lối đi lên lầu 1, lầu 2 hoặc để bảng thông báo. Điều này giúp khách không biết được giới hạn của khu vực kinh doanh, không làm ảnh hưởng đời sống riêng tư của gia đình bạn

Tính thẩm mĩ

Yếu tố cuối cùng cần quan tâm khi xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh là về thẩm mĩ. Không nhất thiết bạn phải trang trí khu vực kinh doanh của mình một cách hoàng tráng, cầu kì. Bạn chỉ cần trang trí đơn giản, sắp xếp ngăn nấp, tạo cho khách hàng niềm tin khi nhìn vào mô hình kinh doanh của bạn. Phía khu vực sinh hoạt gia đình, bạn có thể thiết kế theo nhiều xu hướng nhà phố hiện nay để tạo cho gia đình không khí thoáng mát, cuộc sống hạnh phúc.

Tính thẩm mĩ đóng vai trò quan trọng trong xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh
Tính thẩm mĩ đóng vai trò quan trọng trong xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0901 211 139 – 0987 199 228

Email: xaydungnhatminh139@gmail.com

Địa chỉ: 571/27 Phạm văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

0901 211 139