CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Sửa chữa phòng khách theo phong thủy

0 502

Chúng ta cũng biết rằng phòng khách là nơi ảnh hưởng đến phong thủy rất nhiều. Tùy vào thiết kế, xây dựng mà nó lại sự may mắn và tài lộc đến cho gia chủ. Hãy chú ý các vấn đề sau khi thiết kế sửa chữa phòng khách theo phong thủy.

Không để lộ vị trí tài lộc khi sửa chữa phòng khách theo phong thủy

Khi sửa chữa phòng khách theo phong thủy bạn cần chú ý không để lộ vị trí tài lộc ra ngoài. Vị trí tài lộc nằm ở góc tường hướng chéo theo từ cửa chính đi vào. Nếu đường chéo này bị khiếm khuyết hoặc là đường thẳng thì bạn nên suy nghĩ và chỉnh sửa lại. Vì đó sẽ khiến bnaj và cả gia đình hao tổn tài lộc, khí vận. Khi không còn cách nào khác, bạn có thể trồng cây hoặc trưng bày tủ để tài lộc bị mất đi.

Không để lộ vị trí tài lộc khi sửa chữa phòng khách theo phong thủy
Không để lộ vị trí tài lộc khi sửa chữa phòng khách theo phong thủy

Không để xà ngang áp trần nhà

Theo phong thủy, xà ngang áp trên đỉnh trần nhà sẽ tạo áp lực cho gia chủ. Điều này thật sự không tốt đối với bạn và gia đình mình. Ngoài việc tâm trạng có cảm giác bị áp lực, đè nặng. Nó còn khiến bạn hao tổn tài lộc, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sự may mắn của bạn

Phòng khách không được để u ám

Khi bạn muốn sửa nhà, đặc biệt là sửa chữa phòng khách theo phong thủy. Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình. Cũng là nơi chiếm vị trí quan trọng nhất trong phong thủy. Mọi sự thinh vượng, may mắn, cũng như sức khỏe đều bắt nguồn từ đó. Vì vậy không nên để phòng khách u ám. Điều này sẽ làm tích tụ nhiều hung khí gây ảnh hưởng xấu đến gia đình bạn.

Phòng khách không được để u ám
Phòng khách không được để u ám

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0901 211 139 – 0987 199 228

Email: xaydungnhatminh139@gmail.com

Địa chỉ: 571/27 Phạm văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

0901 211 139