CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

SỬA CHỮA, CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT NĂM 2024

SỬA NHÀ, CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI ĐỂ CHO THUÊ MỚI NHẤT 2024

0 315

SỬA NHÀ, CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI 2024

Thuê nhà và sửa nhà, cải tạo lại tổng thể để cho thuê . Đây là một mô hình mới phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh trong mấy năm gần đây. Vì nhu cầu thuê nhà ngắn hạn cho người Việt và người nước ngoài vào Sài Gòn Công tác cũng ngày càng tăng lên.

Đây cũng là ngành hái ra tiền hiện nay. Ngoài ra cũng không cần số vốn quá lớn để đầu tư cho việc thuê và sửa chữa nhà trọn gói để cho thuê lại. Vì vậy cũng thu hút rất nhiều nhà đầu tư có vốn ít nhảy vào phân khúc này.

Công ty XÂY DỰNG NHẬT MINH  có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà và cải tạo nhà trọn gói  tại Tp HCM. Nên có thể tư vấn cho khách hàng có dự định thuê nhà và sửa chữa lại nhà để cho thuê lại . Giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư. Giúp nhanh chóng thu hồi vốn để tái đầu tư.

Công ty cũng đã khẳng định cho nhiều khách hàng thấy năng lực thực sự của NHẬT MINH. Dưới đây công ty giới thiệu một công trình tiêu biểu mà bên công ty đã tư vấn và thiết kế. Thi công sửa chữacải tạo nhà trọn gói để cho thuê thành công tại Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TRÌNH MỚI NHẤT THÁNG 1/2023

Chủ đầu tư : Ms Phương Trinh

Địa chỉ:  Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn vị thiết kế thi công : Công ty XÂY DỰNG NHẬT MINH

Thời gian hoàn thành: 30 ngày

Các hạng mục sửa chữa nhà: Ngăn phòng lại, sơn mới, lát gạch nền. Ốp lát lại nhà vệ sinh, sản xuất trang trí nội thất, rèm, cửa sắt, cung cấp. Thi công hệ thống điện, nước, điện lạnh, phun PU lại cửa gỗ tự nhiên.

Hiện trạng nhà trước khi sửa chửa
Hiện trạng nhà trước khi tiến hành sửa chữa
Sơn mặt tiền căn  nhà
Ốp lát gạch nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh sau khi hoàn thiện

 

Thi công ngăn phòng
Nội thất trong căn nhà
Sơn lại nội thất căn nhà

10 ĐIỀU CÔNG TY XÂY DỰNG NHẬT MINH CAM KẾT THỰC HIỆN

XÂY DỰNG NHẬT MINH tự hào là  công ty sửa nhà uy tín hàng đầu tại Tp HCM. Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm công trình đã hoàn thành của Công ty.

0901 211 139