CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

SỬA NHÀ, CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI ĐỂ CHO THUÊ MỚI NHẤT 2023

SỬA NHÀ, CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI ĐỂ CHO THUÊ MỚI NHẤT 2023

0 117

SỬA NHÀ, CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI ĐỂ CHO THUÊ MỚI NHẤT 2023

Thuê nhà và sửa nhà, cải tạo lại tổng thể để cho thuê là một mô hình mới phát triển tại Tp HCM trong mấy năm gần đây.Vì nhu cầu thuê nhà ngắn hạn cho người Việt và người nước ngoài vào Sài Gòn Công tác cũng ngày càng tăng lên.

Cũng là ngành hái ra tiền hiện nay và cũng không cần số vốn quá lớn để đầu tư cho việc thuê và sửa chữa nhà trọn gói để cho thuê lại. Vì vậy cũng thu hút rất nhiều nhà đầu tư có vốn ít nhảy vào phân khúc này.

Công ty XÂY DỰNG NHẬT MINH  có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà và cải tạo nhà trọn gói  tại Tp HCM. Nên có thể tư vấn cho khách hàng có dự định thuê nhà và sửa chữa lại nhà để cho thuê  lại . Giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư, nhanh chóng thu hồi vốn để tái đầu tư.

Công ty cũng đã khẳng định cho nhiều khách hàng thấy năng lực thực sự của NHẬT MINH . Dưới đây công ty giới thiệu một công trình tiêu biểu mà bên công ty đã tư vấn và thiết kế thi công sửa chữacải tạo nhà trọn gói để cho thuê thành công tại quận Tân Phú, Tp HCM.

CÔNG TRÌNH MỚI NHẤT THÁNG 1/2023

Chủ đầu tư : Ms Phương Trinh

Địa chỉ:  Quận Tân Phú, Tp HCM

Đơn vị thiết kế thi công : Công Ty XÂY DỰNG NHẬT MINH

Thời gian hoàn thành: 30 ngày

Các hạng mục sửa chữa nhà: Ngăn phòng lại, sơn mới, lát gạch nền , Ốp lát lại nhà vệ sinh, sản xuất trang trí nội thất, rèm, cửa sắt, cung cấp, thi công hệ thống điện, nước, điện lạnh, phun PU lại cửa gỗ tự nhiên.

Hiện trạng nhà trước khi sửa chửa
Hiện trạng nhà trước khi sửa chửa
Sơn mặt tiền
Ốp lát nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh sau khi hoàn thiện
Thi công ngăn phòng
Nội thất
Sơn lại nội thất
10 ĐIỀU CÔNG TY XÂY DỰNG NHẬT MINH CAM KẾT THỰC HIỆN.

XÂY DỰNG NHẬT MINH tự hào là  công ty sửa nhà uy tín hàng đầu Tp HCM. Các bạn có thể tham khảo thêm công trình đã hoàn thành

0901 211 139