CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHUNG CƯ UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

0 468

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHUNG CƯ UY TÍN , TIẾT KIỆM TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Xây Dựng NHẬT MINH công ty chuyên dịch vụ sửa chữa nhà chung cư. Sửa chữa căn hộ chung cư uy tín tại TP HCM và các tỉnh lân cận. DỊCH VỤ SỬA CHỮA CĂN HỘ CHUNG CƯ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY. Qúy khách hàng có nhu cầu sửa chữa chung cư, căn hộ hãy liên hệ cho chúng tôi.

Với sự tư vấn của các kỹ sư giỏi, phân tích và giải thích đầy đủ quy trình. Chi phí tới tư vấn thiết kế sửa chữa quý khách hàng sẻ nắm bắt được quy trình đầy đủ. Giúp Qúy khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

1.TẠI SAO PHẢI SỬA CHỮA CĂN HỘ CHUNG CƯ:

Lựa chọn căn hộ chung cư là nơi sinh sống của cho gia đình đang là xu hướng. Việc sửa chữa căn hộ chung cư để ở. Đây hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của gia đình và nâng cấp công trình là điều tất yếu.

Khác với các ngôi nhà hay các căn biệt thư được thiết kế riêng biệt. Căn hộ chung cư được thiết kế theo thị hiếu chung của một nhóm người. Nó không mang tính cá nhân nên chuyện không phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình là điều bình thường.

Mặt khác nếu bạn mua lại căn hộ, thì việc sửa chữa cho đúng nhu cầu. Hợp phòng thủy hay để nâng cấp, xử lý những hỏng hóc của công trình là điều hoàn toàn hợp lý.

Chính vì thế, XÂY DỰNG NHẬT MINH đang tới dịch vụ sử chữa chung cư, căn hộ tới toàn quý khách hàng. Nhằm giải quyết những khó khăn trên. Hi vọng thông qua bài viết này quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín.

2. KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ CHUNG CƯ, CĂN HỘ CHUNG CƯ CỦA XÂY DỰNG NHẬT MINH.

Có rất nhiều nguyên nhân dẩn tới nhu cầu cần sửa chữa căn hộ chung như:

Căn hộ của bạn đã sử dụng một thời gian. Có một số hạng mục cần sửa chữa, nâng cấp.

Bạn mới mua căn hộ nhưng căn hộ được thiết kế theo quy chuẩn chung. Có một số hạng mục không phù hợp với mục đích của gia đình bạn.

Bạn muốn nâng cấp căn hộ để cho thuê lại.

Bạn đang đau đầu không biết sửa chữa từ đâu, kinh phí, thủ tục như thế nào?

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà thầu nào uy tín, hợp đồng rõ ràng. Giúp tiết kiệm cho phí và chính sách bảo hành

Nếu bạn đang gặp phải 1 trong 6 vấn đề trên hãng liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Xây dựng Nhật Minh chuyên dịch vụ sửa chữa nhà chung cư, căn hộ chung cư uy tín tại tp HCM

3. THỦ TỤC XIN PHÉP SỬA CHỮA CĂN HỘ CHUNG CƯ

Đây là điều đầu tiên. Và quan trọng chắc chắn bạn phải làm khi tiến hành sửa chữa căn hộ của mình.

XIN PHÉP CHỦ ĐẦU TƯ:

Trước khi tiến hành sửa chữa bạn cần chuẩn bị. Bản thỏa thuận phương án sửa chữa cải tạo căn hộ cho chủ đầu tư. Và chỉ được tiến hành thi công khi chủ đầu tư đồng ý bằng văn bản.

Trong quá trình thi công sửa chữa bạn cần cố gắng tuân thủ  thời gian làm việc. Tránh làm ảnh hưởng tới các căn hộ khác. Trong quá trình thi công nếu có xảy ra tình trạng hư hại tài sản của chủ đầu tư, của các căn hộ khác. Bạn phải có trách nhiệm bồi thường những hư hao đó.

XIN CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Bạn cần đến các cơ quan hành chính nhà nước. Để thực hiện việc hoàn chỉnh và nộp hồ sơ theo quy định của pháp luật về Xây Dựng.

Hồ sơ gồm có:

01 bộ gồm: Đơn xin phép cải tạo, sửa chữa nhà hiện có. Bản cam kết thu gom chất thải rắn xây dựng. Bản sao giấy tờ về quyền sử dụng đất. Ảnh chụp mặt đứng hiện trạng.

04 bộ bản vẽ thiết kế.

Thời gian giải quyết hồ sơ là 15 ngày( tính từ ngày nộp hồ sơ họp lệ)

4. CÁC HẠNH MỤC SỬA CHỮA CĂN HỘ CHUNG CƯ.

5. QUY TRÌNH SỬA CHỮA CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI XÂY DỰNG NHẬT MINH

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sửa chữa từ phía khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực trang công trình và đưa ra phương án sửa chữa tối  ưu nhất

Bước 3: Thiết kế bản vẻ, cải tại sửa chữa nhà

Bước 4: Lập bản dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng

Bước 5: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Bước 6: Thực hiện hợp đồng

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao công trình đưa vào xử dụng

Bước 8:  Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Bước 9: Chính sách bảo hành công trình.

6. ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI XÂY DỰNG NHẬT MINH

CÔNG TY XÂY DỰNG NHẬT MINH xin gửi tới bảng giá dịch vụ sửa chữa chung cư trọn gói tại TP HCM . Đây là dịch vụ cải tại sửa chữa nhà trọn gói từ A- Z của chúng tôi. Nhằm giúp khách hàng sửa chữa cải tạo nhà một cách tốt nhất.

Với dịch vụ này công ty Nhật Minh sẻ cung cấp nhân công và vật tư để sửa chữa, cải tạo. Đơn giá được tính theo m2 tụ thể như sau

Trên đây là đơn giá sửa chữa căn hộ chung cư, để quý khách hàng tham khảo. Mỗi công trình sẻ có một bảng báo giá riêng và chi tiết tưng hạng mục được chúng tôi gửi tới quý khách hàng. Qúy khách muốn có báo giá chi tiết nhất về công trình của mình xin liên hệ HOLINE: 0987.199.228 để chúng tôi khảo sát và báo giá chi tiết nhất.

7. CAM KẾT KHI SỬA CHỮA NHÀ TẠI CÔNG TY XÂY DỰNG NHẬT MINH

Khi tiến hành sửa chữa, cải tạo nhà  ai cũng mong muốn đạt chất lượng công năng của ngôi nhà, tiết kiệm chi phí và thời gian thì công. Nhưng nỗi băn khoăn lớn nhất khi sửa chữa, cải tạo nhà ở của các chủ đầu tư là việt liệu, là chất lượng nhà thầu thi công. Do đó khâu quan trọng luôn được XÂY DỰNG NHẬT MINH nhắc tới đó là LỰA CHỌN NHÀ THẦU.

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu hay đội thi công , vì vậy quý khách hàng phải cân nhắc lựa chọn thật kỹ. Tránh trường hợp xấu xảy ra. Dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư uy tín. Tiết kiệm của công ty Nhật Minh cam kết là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa căn hộ chung cư. Đã và đang thi công sửa chữa hàng trăm căn hộ, chúng tôi cam kết:

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế, thi công, xây dựng nhà phố, sửa chữa nhà trọn gói, sửa chữa văn phòng. Sửa chữa nhà hàng, nhà cấp 4, sửa chữa căn hộ chung cư. Là đơn vị thi công hàng đầu trên địa bàn tp Hồ Chí Minh. Thời gian qua chúng tôi đã khẳng định được vị thế uy tín của mình trên công trình ở từng quận huyện của tp HCM

Ngoài dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ xây dựng khác như: Thiết kế nhà. Xây dựng nhà trọn gói, xây dựng nhà phần thô, sửa chữa nhà. Qúy khách hàng có thể tham khảo tại webssite: xaydungnhatminh. Hoặc liên hệ HOLINE: 0987.199.228 để chúng tôi tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho Qúy khách hàng.

0901 211 139