CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Phong cách trang trí nội thất Retro – Cảm hứng từ những năm 70

0 770

Nội thất là một phần không thể thiếu trong việc trang trí căn nhà của bạn. Phong cách trang trí nội thất thể hiện lên tính cách của gia chủ. Nếu bạn là người hoài cổ, yêu thích sự mộc mạc, cổ điển thì phong cách trang trí nội thất Retro rất hợp cho căn nhà của bạn. Nó mang đậm phong cách của nữa năm 50 – 70. Để trang trí theo phong cách Retro “đúng điệu” bạn cần hiểu biết những điều cơ bản dưới đây.

Sự ngẫu hứng trong màu sắc căn nhà

Màu sắc là thứ quan trọng nhất trong việc thiết kế nội thất. Một màu sắc phù hợp thể hiện lên phong cách cũng như sở thích cá nhân của gia chủ. Trong phong cách thiết kế  Retro, màu sắc được sử dụng một cách ngẫu hứng. Khác với phong cách thiết kế vintage mang đến sự cổ điển. Retro là sự kết hợp giữa tone màu patel cùng màu trắng. Hoặc sự phối hợp giữa các màu đối lập tạo nên sự ngẫu hứng.

Sự ngẫu hứng trong màu sắc căn nhà
Sự ngẫu hứng trong màu sắc căn nhà

Đồ nội thất

Đồ nội thất trong phong cách thiết kế retro là sự kết hợp khéo léo giữa hiện đại và cổ điển. Sự kế hợp giữa cái đẹp và sự đơn giản tạo nên những món đồ nội thất đặc trưng cho phong cách này. Mang trong mình nét hiện đại những cũng không thiếu đặc trưng của thời gian. Vẻ đẹp này tạo nên sự cuốn hút rất lớn với sự kết hợp sang trong nhưng không kém phần tinh tế. Đa số các đồ nội thất của phong cách thiết kế retro đều được cách tân. Chúng đều giữ lại nét chính là phong cách cổ điển nhưng được biến tấu để trở nên tinh tế, đa dụng hơn.

Ánh sáng trong phong cách trang trí nội thất Retro

Ở bất kì phong cách thiết kế nội thất nào, ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Trong phong cách Retro, ánh sáng được sử dụng một cách triệt để. Thay vì sử dụng các mảng kính lớn, ở đây chúng ta có thể sử dụng các vòm cửa sổ rộng hoặc cửa cánh. Ngoài ra chúng ta còn có thể thiết kế ánh sáng đèn chùm – Nét đặc trưng của phong cách cổ điển. Cũng như các cây đèn đứng đặt ở những vị trí cố định.

Ánh sáng trong phong cách trang trí nội thất Retro
Ánh sáng trong phong cách trang trí nội thất Retro

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0901 211 139 – 0987 199 228

Email: xaydungnhatminh139@gmail.com

Địa chỉ: 571/27 Phạm văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0901 211 139