CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Tạo sáng bằng vật liệu kính trong thiết kế nội thất

0 456

Khi xây dựng – sửa chữa nhà cửa, một trong những điều bạn cần lưu ý nhất là nội thất. Điều quan trọng không kém khác là độ sáng của căn nhà. Để đáp ứng 2 điều này, vừa có tính thẩm mĩ về nội thất vừa tạo độ sáng của căn nhà, bạn có cho rằng có thứ nào đáp ứng được nhu cầy này. Đừng lo vì chúng ta đã có 1 vật liệu đáp ứng được điều đó chính là kính. Vậy tính ứng dụng và lợi ích của việc sử dụng vật liệu kính trong thiết kế nội thất như thế nào ? Bạn hãy theo dõi hết bài viết này để hiểu rõ nhé.

Mái kính

Ánh sáng từ trên cao xuống luôn là loại ánh sáng lung linh và kỳ ảo nhất. Với những cải tiến vượt bậc về tính an toàn, một mái nhà bằng kính giờ đây đã không chỉ dành riêng cho các công trình đặc biệt. Ngói kính, gạch kính, tấm kính cường lực… Bạn có rất nhiều lựa chọn để đem ánh sáng vào trong ngôi nhà của mình. Yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến lựa chọn của bạn chính là độ dốc của mái nhà.

Tạo sáng bằng vật liệu kính trong thiết kế nội thất
Tạo sáng bằng vật liệu kính trong thiết kế nội thất

Cầu thang bằng kính

Nếu bạn không phải là người sợ độ cao. Nhưng bạn thích những ấn tượng mạnh. Vậy thì sàn nhà bằng kính tại một vài chỗ phù hợp trong nhà (hành lang) sẽ làm xoá tan sự ngăn cách giữa các tầng và đem lại cho bạn một không gian chan hoà ánh sáng.

Độ chịu lực là yếu tố quan trọng nhất đối với một sàn kính hay cầu thang kính. Đối với sàn kính, thông thường bạn cần có một hệ khung bằng kim loại (thường là sắt) với khoảng cách từ 0,6 – 1,2m để đỡ các tấm kính. Đối với cầu thang kính, lý tưởng nhất là có một khung đỡ bằng kim loại chạy liên tục ở bốn cạnh của bậc thang kính.

Vách ngăn bằng vật liệu kính

Những chủng loại kính khác nhau đem lại những hiệu quả ánh sáng khác nhau. Cho ánh sáng xuyên qua hoặc hạn chế cường độ ánh sáng, phản chiếu ánh sáng. Những vách ngăn bằng kính giúp bạn xác định giới hạn của một không gian mà không đem lại cảm giác nặng nề hay tù túng. Thêm vào đó, vật liệu kính đem lại một hiệu quả cách âm ưu việt. Những thế hệ kính thông minh mới nhất có thể tự động điều chỉnh cường độ ánh sáng vào trong phòng. Hạn chế bức xạ nhiệt của mặt trời. Cũng như khi cần có thể hạn chế những ánh mắt tò mò vào bên trong không gian riêng tư của bạn.

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0901 211 139 – 0987 199 228

Email: xaydungnhatminh139@gmail.com

Địa chỉ: 571/27 Phạm văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

0901 211 139