CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Thiết kế quán cà phê có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu

0 697

Thiết kế quán cà phê kể cả nội thất lẫn ngoại thất là một nhu cầu thiết yếu. Đặc biệt là để tăng doanh thu của cơ sở, vì tất cả mọi người khi đến quán thứ nhất là phải gây chú ý đến không gian quán. Hiểu rõ được điều này, các chủ quán thường khá tập trung vào việc thiết kế quán cà phê khi xây dựng. Vậy nó tác động như thế nào, hãy cùng theo dõi hết bài viết này nhé.

Tác động trực tiếp của thiết kế quán cà phê về doanh thu

Mở một quán cafe không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Với sự phong phú của các quán cafe khác nhau ở trong cùng khu vực, điều quan trọng là hãy tách mình khỏi sự cạnh tranh và làm những việc khác nhau. Việc thiết kế nội ngoại thất của quán cafe sẽ là một yếu tố quyết định thành công lâu dài của bạn. Trước khi mở quán cafe, điều quan trọng là đảm bảo rằng thiết kế quán cafe là tốt nhất có thể. Một số khách hàng sẽ chỉ cho bạn một cơ hội, và nếu bạn mở quán khi nó chưa sẵn sàng, bạn có thể mất điểm.

Thiết kế quán cà phê có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu
Thiết kế quán cà phê có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu

Khách hàng sẽ cảm thấy được chào đón và thoải mái ngay cái nhìn đầu tiên về quán cafe. Luôn luôn có một cái gì đó rất dễ chịu về một quán cafe có thiết kế đẹp. Nó khuyến khích các khách hàng ở lại lâu hơn và để trở lại một lần nữa trong tương lai. Nếu trải nghiệm đồ uống là thoải mái và nhẹ nhàng, khách hàng sẽ trung thành với quán cafe.

Những điều cần biết khi thiết kế quán cafe

Tường và sàn quán cafe

Màu sắc và chất liệu của tường và sàn quán của bạn nên tạo cảm giác bình yên. Mọi người đến quán cà phê để thư giãn và tận hưởng bầu không khí, và sử dụng những màu đậm như màu đỏ có thể dẫn đến hiệu ứng ngược lại. Màu nâu, màu ngọc lam và tím nhẹ nhàng và được biết đến với tác dụng mang lại cảm giác yên bình của chúng. Điểm nhấn có thể tinh tế hoặc đậm theo ý thích và thường được kết hợp vào các tác phẩm nghệ thuật và đồ trang trí.

Cửa sổ và không gian trong sáng

Không ai muốn ngồi xuống và thưởng thức ly cafe của họ trong một không gian tối. Đảm bảo bạn cung cấp đủ ánh sáng cho khách hàng là rất quan trọng. Ánh sáng tự nhiên làm cho mọi người cảm thấy hạnh phúc, vì vậy điều quan trọng là chọn lớp phủ cửa sổ sẽ cho phép ánh sáng mặt trời vào quán càng nhiều càng tốt. Không sử dụng màn rèm dày hoặc màn rèm cồng kềnh, trừ khi phong cách quán cafe của bạn yêu cầu như thế. Mức chi phí cho những thiết kế này là tùy thuộc vào thiết kế, đầu tư.

Thiết kế quán cà phê - Mang lại không gian thoải mái cho người đến
Thiết kế quán cà phê – Mang lại không gian thoải mái cho người đến

Nội thất và phụ kiện

Đồ nội thất quán cafe đúng là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình thiết kế quán cafe. Các bàn ghế không chỉ nên kết hợp với màu sắc và phong cách của tường và sàn nhà, mà còn nên thoải mái nhất có thể. Bạn sẽ sớm mất khách hàng nếu bạn không cung cấp chỗ ngồi thoải mái. Khi bạn lựa chọn đồ nội thất quán cafe của bạn, những gì độc đáo, phá vỡ khuôn khổ của các quán cafe thông thường sẽ gây được hiệu ứng lớn lên khách hàng. Nếu bạn muốn thực hiện nó một bước xa hơn, bạn thậm chí có thể đặt đồ nội thất được thiết kế xung quanh đường viền của quán cafe của bạn.

Đồ nội thất phổ thông

Đồ nội thất phổ thông được thiết kế và sản xuất hàng loạt như các sản phẩm thương mại. Sử dụng một công ty đồ nội thất phổ thông để lắp đặt đồ đạc của bạn sẽ làm lu mờ tính chuyên nghiệp và đẳng cấp và làm cho quán cafe của bạn trông giống như một phòng ăn.

——————————————–

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Websitehttps://xaydungnhatminh.vn/

Số điện thoại: 0901 211 139 – 0987 199 228

Emailxaydungnhatminh139@gmail.com

Địa chỉ: 571/27 Phạm văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

0901 211 139