CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI – KIẾN TRÚC CỦA TƯƠNG LAI

0 528

Đối lập với những căn nhà to, rộng, bề thế và tốn kém. Những mẫu thiết kế biệt thự mini thông minh trong thời hiện đại mới là xu hướng khiến con người ta phải ngã mũ khâm phục bởi tài năng sáng tạo. Hôm nay cũng cùng Xây dựng Nhật Minh tìm hiểu về mẫu biệt thự mini này nhé.

Tiêu chí thiết kế biệt thự mini

Với tiêu chỉ đầu tiên là phải tiết kiệm không gian. Nhất là ở những khu vực mặt tiền, thành phố người ta luôn có xu hướng tiến tới kiểu dáng thanh thoát, hài hòa, đạt trình độ cao về mặt thẩm mỹ

Những mẫu biệt thự này đập tan mọi suy nghĩ, quan niệm cho rằng, đã là biệt thự, phải được thiết kế to lớn, bề thế. Trong nghệ thuật cắt ghép hình khối không phải là một vấn đề quá khó khăn đối với các nhà kiến trúc sư thực thụ. Mà vấn đề đặt ra ở đây là, làm sao để tạo được một không gian sống vừa đạt tiêu chuẩn về các yếu tố trên, vừa tiết kiệm được nhiều diện tích, chi phí, đó mới là bài toán nan giải. Và biệt thự mini 1, 2, 3 tầng đã giải quyết triệt để vấn đề này.

Dịch vụ xây dựng, thiết kế biệt thự mini
Dịch vụ xây dựng, thiết kế biệt thự mini

Thiết kế nội thất cho biệt thự mini

Còn trong lĩnh vực thiết kế nội thất bên trong, gia chủ nên chọn các tone màu sáng hoặc gam màu nóng. Nhưng không quá chói lói để tạo cho không gian thêm tươi mới và mát mẻ hơn. Khi sắm sửa và bài trí nội thất, bạn không nên trang trí quá nhiều đồ vật không cần thiết, nhưng điều này không đồng nghĩa là sẽ khiến nội thất thiếu đi sự hiện đại, tiện nghi. Ý đồ mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là nên lắp đặt và trang trí các sản phẩm nội thất hướng tới sự đa năng để đảm bảo diện tích và cắt giảm bớt một số chi phí sắm sửa nhà cửa.

Nói chung, thiết kế biệt thự mini mang lại nhiều ích lợi cho gia chủ. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định xây dựng những mẫu nhà biệt thự để đời cho thiên hạ, gia chủ hãy hết sức thận trọng, tính toán thật kỹ lưỡng để phù hợp với kinh phí, tính đa năng cho không gian sống của mình bên người vợ và những đứa con yêu quý của mình.

——————————————–

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0901 211 139 – 0987 199 228 (Mr. Linh)

Email: xaydungnhatminh139@gmail.com

Địa chỉ: 571/27 Phạm văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

biệt thự mini giúp chúng ta cảm nhận được thiên nhiên cùng với gia đình và bạn bè.

0901 211 139