CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Xu hướng thiết kế – sửa chữa nhà phố hiện đại năm 2019

0 805

Bạn đang ở khu vực thành phố lớn, tấp nập khói bụi. Bạn muốn có một không gian nghỉ ngơi trong lành, thân thiện với thiên nhiên, nhưng không kém phần hiện đại. Tuy nhiên căn nhà của bạn đã cũ, xuống cấp từ lâu. Bạn muốn tân trang lại mái ấm của mình. Vậy sao ta không kham khảo các xu hướng thiết kế – sửa chữa nhà phố hiện đại 2019 dưới đây.

Sửa chữa nhà phố hiện đại theo xu hướng “kiến trúc xanh”

Điều đầu tiên của một căn nhà phố là phải có không gian thoáng mát. Vậy sao ta không nghỉ ngay đến xu hướng “kiến trúc xanh”. Sửa chữa nhà phố hiện đại theo xu hướng này không phải là ý kiến tệ. Căn nhà của các bạn sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên với sự kết hợp các vật liệu gỗ và trông cây xanh trong nhà.

Sửa chữa nhà phố hiện đại theo xu hướng "kiến trúc xanh"
Sửa chữa nhà phố hiện đại theo xu hướng “kiến trúc xanh”

Không gian mở

Xu hướng này rất thích hợp cho việc thiết kế – sửa chữa nhà phố hiện đại. Đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Kết hợp cùng với tường kính, cửa kính giúp không gian của các bạn trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn rất nhiều.

Phong cách tối giản – Nhưng sẽ không kém phần sang trọng

Phong cách tối giản – Xu hướng thiết kế, sửa chữa nhà phố hiện đại được áp dụng rất nhiều hiện nay. Đơn giản cũng có nét độc đáo riêng của nó, vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cho căn nhà. Sự đơn giản trong thiết kế thường được thể hiện ở màu sơn và nội thất căn nhà. Các nhà thiết kế thường sử dụng tông màu lạnh, cùng với các nội thất đơn giản có màu phù hợp với căn nhà. Điều này giúp mang đậm phong cách sống của chủ nhà.

Phong cách tối giản - Nhưng sẽ không kém phần sang trọng
Phong cách tối giản – Nhưng sẽ không kém phần sang trọng

Sử dụng nội thất thông minh

Nhu cầu xây dựng, thiết kế, sửa chữa nhà phố hiện đại có diện tích nhỏ rất cao trong năm 2019. Vì vậy để đảm bảo dù nhỏ nhưng vẫn đảm bảo những nhu cầu sống, tiện dụng và thẩm mĩ cho căn nhà người ta đã áp dụng nội thất thông minh. Chúng cũng như những nội thất bình thường nhưng có khá nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều không gian cho các nội thất không quan trọng, không sử dụng nhiều.

Thông tin báo giá sửa chữa nhà phố hiện đại >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0901 211 139 – 0987 199 228

Email: xaydungnhatminh139@gmail.com

Địa chỉ: 571/27 Phạm văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

0901 211 139