CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Sửa chữa nhà và những điều cần lưu ý về phong thủy

0 453

Sửa chữa nhà phong thủy – Không để bếp đối diện cửa

Nếu bạn có ý định sửa lại căn bếp nhà mình thì nhớ xem qua phong thủy để tìm hướng thích hợp. Tuyệt đối bếp lửa không đối diện với cửa bếp, cửa chính, cửa ban công, cửa phòng ngủ. Người xưa có câu “mở cửa nhìn ngay thấy bếp thì tiền tài hao hụt”. Bếp đối diện cửa không chỉ khiến tài lộc “không cánh mà bay” mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.

Sửa chữa nhà phong thủy - Không để bếp đối diện cửa
Sửa chữa nhà phong thủy – Không để bếp đối diện cửa

Nhà vệ sinh không để ở trung tâm

Nếu bạn muốn làm lại nhà vệ sinh thì lưu ý không đặt nó ở trung tâm ngôi nhà. Bởi vì vị trí trung tâm được ví như là trái tim của con người. Trong khi đó phòng vệ sinh là nơi sản sinh khí uế không tốt. Thứ không tốt được đặt ở giữa nhà sẽ khiến cả ngôi nhà bị ô nhiễm. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình.

Không đặt kính, gương tùy tiện

Gương, kính là vật liệu giúp ngôi nhà rộng và mang hơi hướng hiện đại. Chính vì điều đó mà nhiều gia đình đã  trang trí thêm gương, kính cho căn nhà của mình. Trong khi việc này gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia chủ

Không nên đặt gương ở phòng ngủ vì sẽ gây cảm giác lo âu và khí trường phản xạ hỗn loạn. Tương tự, không được để gương đối diện với cửa ra vào.

Không đặt kính, gương tùy tiện
Không đặt kính, gương tùy tiện

Không để cửa sau đối diện cửa trước

Có nhiều người ngôi nhà cũ rất hợp phong thủy nhưng sau khi gia chủ sửa xong lại phạm vào đại kỵ. Ví dụ như ngôi nhà đang bình thường nhưng gia chủ lại muốn làm thêm một chiếc cửa ở phía sau nhà, thật không may cửa sau lại đối diện với cửa trước.

Bởi vì cửa chính, cửa hậu hay cửa sổ ở sau nhà nếu nằm trên cùng một đường thẳng là phạm phải Xuyên tâm sát, tiền vào cửa trước sẽ theo cửa sau đi ra, tài lộc bước vào nhà không có chỗ dừng lại mà bay thẳng ra cửa sau.

Không đặt giường ngủ thẳng cửa

Nếu phòng ngủ của bạn quá chật, bạn muốn thay đổi vị trí giường để không gian rộng rãi hơn, hãy lưu ý không để giường thẳng với cửa. Bởi vị trí này theo phong thủy thì nó là “vị trí quan tài”. Bạn chỉ có thể làm điều đó khi treo một quả cầu pha lê lên trần nhà, ở giữa vị trí giữa đường và cửa, có như vậy mới có thể hóa giải được.

0901 211 139