CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Những lưu ý về cửa sổ khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà theo phong thủy

0 390

Trong phong thủy nhà ở, cửa sổ được ví von như “cặp mắt thần”. Không chỉ thông gió mà nó còn ảnh hưởng rất lớn dến tổng thể phong thủy của ngôi nhà. Qua bài viết này, Xây dựng Nhật Minh sẽ cung cấp cho các bạn vài những lưu ý về cửa sổ khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà theo phong thủy.

Cửa sổ có gì nghĩa phong thủy như thế nào đối với ngôi nhà

 

Cần chú ý đến số lượng cửa sổ khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà theo phong thủy

Như chúng ta cũng biết, cửa sổ là nơi hấp thụ dương khí. Vì vậy số lượng cửa sổ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tài lộc, may mắn đối với gia đình.

Nếu số lượng cửa sổ ít thì âm khí sẽ nặng, dẫn đến dương ít âm nhiều; ngược lại, cửa sổ quá nhiều thì dẫn đến dương nhiều âm ít, đều không đạt được hiệu quả âm dương cân bằng.

Ngoài ra nếu như cửa sổ quá nhiều, thì xuất hiện nhiều hướng cửa sổ: Một cửa sổ hướng theo hướng khí tốt, còn cửa sổ khác có khả năng hướng theo hướng khí xấu. Như vậy sẽ làm hỗn loạn khí trong nhà. Theo phong thủy, căn phòng làm nhiều cửa sổ thì tài lộc trong nhà dễ tán.

 

0901 211 139