CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Dịch vụ sửa chữa nhà Thành phố Hồ Chí Minh

0 569

Với bất kỳ một ngôi nhà nào khi đã qua sử dụng nhiều năm cũng điều gặp sự xuống cấp. Và để có thể khắc phục được vấn đề này thì nhiều đơn vị sửa chữa đã ra đời. Bạn đang có ý định sửa nhà nhưng không biết cần chuẩn bị chi phí bao nhiêu cho nhu cầu này và đâu là đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin? Liên hệ ngay với Công Ty Xây Dựng Nhật Minh để được tư vấn gói dịch vụ sửa chữa nhà chất lượng tốt nhất và cực kì tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi có những gì ?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa nhà ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những tư vấn từ những chuyên viên thiết kế, và các kỹ sư chuyên nghiệp. Đặc biệt đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm qua hàng loạt công trình đã thực hiện, thi công nhanh gọn, vệ sinh, an toàn, hoàn thành đúng thời gian quy định.

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 12 trọn gói
Dịch vụ sửa chữa nhà quận 12 trọn gói

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi ?

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và đang muốn sửa chữa lại tổ ấm của mình. Xin đừng ngại ngần gì hãy gọi ngay cho chúng tôi, Xây dựng Nhật Minh. Vì chúng tôi lúc có những sáng kiến, ý tưởng tốt nhất để sửa chữa lại căn nhà cho các bạn, phù hợp với những yêu cầu khách hàng đưa ra về chi phí lẫn tính thẩm mĩ. Chọn dịch vụ sửa chữa nhà của Xây dựng Nhật Minh, bạn sẽ không bao giờ hối hận.

Quy trình dịch vụ sửa chữa nhà

Quy trình dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát công trình và tiếp nhận yêu cầu cụ thể

Bước 3: Đưa ra bảng báo giá phù hợp và kí hợp đồng

Bước 4: Thanh toán và bàn giao công trình.

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0901 211 139 – 0987 199 228

Email: xaydungnhatminh139@gmail.com

Địa chỉ: 571/27 Phạm văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

0901 211 139