CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Sửa chữa nhà quận Gò Vấp

0 422

Công ty Xây Dựng Nhật Minh trân trọng giới thiệu: Dịch vụ  sửa chữa nhà quận gò vấp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chúng tôi tự tin DÁM NÓI – DÁM LÀM. Qua bàn tay thi công của đội ngũ nhân viên nhiệt huyết trong nghành xây dựng, sửa chữa nhà. Mọi thắc mắc của bạn đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng nhất. Chỉ cần liên hệ với công ty Xây dựng Nhật Minh , chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát, tư vấn và báo giá sửa nhà cho bạn nhanh nhất.

Chúng tôi có những gì ?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa nhà quận Gò Vấp. Nhưng chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những tư vấn từ những chuyên viên thiết kế, và các kỹ sư chuyên nghiệp. Đặc biệt đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm qua hàng loạt công trình đã thực hiện, thi công nhanh gọn, vệ sinh, an toàn, hoàn thành đúng thời gian quy định.

Dịch vụ sửa chữa nhà quận Gò Vấp
Dịch vụ sửa chữa nhà quận Gò Vấp

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa quận Gò Vấp của chúng tôi ?

Nếu bạn ở quận Gò Vấp và đang muốn sửa chữa lại tổ ấm của mình, đừng ngại ngần gì hãy gọi ngay cho chúng tôi, Xây dựng Nhật Minh. Vì chúng tôi lúc có những sáng kiến, ý tưởng tốt nhất để sửa chữa lại căn nhà cho các bạn, phù hợp với những yêu cầu khách hàng đưa ra về chi phí lẫn tính thẩm mĩ. Chọn dịch vụ sửa chữa nhà quận Gò Vấp của Xây dựng Nhật Minh, bạn sẽ không bao giờ hối hận.

Quy trình sửa chữa nhà quận Gò Vấp

Quy trình sửa chữa nhà quận Gò Vấp của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát công trình và tiếp nhận yêu cầu cụ thể

Bước 3: Đưa ra bảng báo giá phù hợp và kí hợp đồng

Bước 4: Thanh toán và bàn giao công trình.

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0901 211 139 – 0987 199 228

Email: xaydungnhatminh139@gmail.com

Địa chỉ: 571/27 Phạm văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

 

0901 211 139