CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Sửa chữa nhà quận Phú Nhuận

0 465

Chào bạn, bạn đang ở Phú Nhuận và ngôi nhà của gia đình bạn đang ở bị xuống cấp trầm trọng? Hay ngôi nhà đã xây lâu năm làm sơn bị hoen ố, tường nhà bị mục và thấm nước? Nơi làm việc của bạn không đảm bảo vệ sinh và chất lượng do thời gian thi công đã quá lâu? Bạn muốn sửa chữa nhà, nâng cấp chỗ làm việc của mình? Bạn muốn thay đổi phong thủy đem vượng khí đến cho ngôi nhà của mình? Hãy gọi cho Xây dựng Nhật Minh nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà quận Phú Nhuận tốt nhất.

Chúng tôi có những gì ?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa nhà quận Phú Nhuận. Nhưng chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những tư vấn từ những chuyên viên thiết kế, và các kỹ sư chuyên nghiệp. Đặc biệt đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm qua hàng loạt công trình đã thực hiện, thi công nhanh gọn, vệ sinh, an toàn, hoàn thành đúng thời gian quy định.

Xây dựng Nhật Minh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà quận Phú Nhuận
Xây dựng Nhật Minh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà quận Phú Nhuận

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa quận Phú Nhuận của chúng tôi ?

Nếu bạn ở quận Phú Nhuận và đang muốn sửa chữa lại tổ ấm của mình. Xin đừng ngại ngần gì hãy gọi ngay cho chúng tôi, Xây dựng Nhật Minh. Vì chúng tôi lúc có những sáng kiến, ý tưởng tốt nhất để sửa chữa lại căn nhà cho các bạn, phù hợp với những yêu cầu khách hàng đưa ra về chi phí lẫn tính thẩm mĩ. Chọn dịch vụ sửa chữa nhà quận Phú Nhuận của Xây dựng Nhật Minh, bạn sẽ không bao giờ hối hận.

Quy trình sửa chữa nhà quận Phú Nhuận

Quy trình sửa chữa nhà quận Phú Nhuận của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát công trình và tiếp nhận yêu cầu cụ thể

Bước 3: Đưa ra bảng báo giá phù hợp và kí hợp đồng

Bước 4: Thanh toán và bàn giao công trình.

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0901 211 139 – 0987 199 228

Email: xaydungnhatminh139@gmail.com

Địa chỉ: 571/27 Phạm văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

0901 211 139