CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Sửa chữa nhà huyện Bình Chánh

0 432

Các bạn đang ở những huyện lân cận thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là khi vực Bình Chánh. Các bạn đang muốn tìm công ty xây dựng để sửa chữa lại căn nhà của mình. Hãy liên hệ ngay với Công ty Xây dựng Nhật Minh, chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ sửa chữa nhà cửa. Đặc biệt là dịch vụ sửa chữa nhà huyện Bình Chánh. Để biết thêm thông tin, các bạn hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà huyện Bình Chánh của chúng tôi

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa nhà huyện Bình Chánh. Nhưng chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những tư vấn từ những chuyên viên thiết kế, và các kỹ sư chuyên nghiệp. Đặc biệt đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm qua hàng loạt công trình đã thực hiện, thi công nhanh gọn, vệ sinh, an toàn, hoàn thành đúng thời gian quy định.

Công ty Xây dựng Nhật Minh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa hà huyện Bình Chánh
Công ty Xây dựng Nhật Minh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa hà huyện Bình Chánh

Quy trình sửa chữa nhà huyện Bình Chánh trọn gói

Bước 1: Ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên chuyên trách của chúng tôi sẽ lên lịch cùng quý khách để tới khảo sát công trình, tư vấn nguyên nhân, phương án xử lý, thi công, giấy tờ xin phép sửa nhà.

Bước 2: Chúng tôi tổng hợp các hạng mục công việc đã thống nhất với gia chủ, lên báo giá, tiến độ thực hiện gửi quý khách. Quý khách đồng ý, hai bên ký kết hợp đồng thực hiện. Mỗi bên giữ một bản làm căn cứ thực hiện.

Bước 3: Chúng tôi tiến hành triển khai thi công theo đúng lịch trình, công việc đã cam kết.

Bước 4: Triển khai thi công xong, chúng tôi cùng gia chủ nghiệm thu, dọn dẹp, bàn giao công trình. Quý khách thanh toán.

Sau thi công: Chúng tôi thực hiện bảo hành dịch vụ sửa nhà công trình theo cam kết với quý khách.

——————————————–

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Website: https://xaydungnhatminh.vn/

Số điện thoại: 0901 211 139 – 0987 199 228

Email: xaydungnhatminh139@gmail.com

Địa chỉ: 571/27 Phạm văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

0901 211 139