CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ

0 480

Sửa chữa cải tạo nhà cũ là cân thiết để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình, với mong muốn có được không gian sinh hoạt tiện nghi hơn thì việc cải tạo nâng cấp nhà cần thiết để theo kiệp cuộc sống phát triển hiện đại của Tp HCM do đời sống người dân ngày càng nâng cao .

Khó khăn khi sửa chữa cải tạo nhà cũ

Nhưng ngôi nhà cần sửa chữa thường nằm trong những khu vực dân cư đã ổ định về mặt xây dựng, phố xá đông đúc, chật hẹp nên khi thi công cải tạo sửa chữa sẽ rất khó khăn trong khâu vận chuyển vật tư thi công. Không chỉ vậy, việc sắp xếp, dịch chuyển lại các vật dụng trong nhà cũng khiến sinh hoạt gia đình bị đảo lộn.

Nhưng ngôi nhà cần sửa chữa thường nằm trong những khu vực dân cư đã ổ định về mặt xây dựng, phố xá đông đúc, chật hẹp nên khi thi công cải tạo sửa chữa sẽ rất khó khăn trong khâu vận chuyển vật tư thi công. Không chỉ vậy, việc sắp xếp, dịch chuyển lại các vật dụng trong nhà cũng khiến sinh hoạt gia đình bị đảo lộn.

Để sửa chữa cải tạo nhà được đẹp và đảm bảo chất lượng, bảo đảm an toàn, kết cấu của nhà cũ thì gia chủ cần phải tiềm cho mình một nhà thầu có chuyên môn cao trong việc sửa chữa cải tạo nhà, nên xác định cụ thể trước những việc cần làm, tìm hiểu và tính toán kỹ  lưỡng để tránh tình trạng phát sinh thêm khi đã thực hiện, dẫn tới khối lượng công việc tăng lên. Nếu gia chủ không có nhiều thời gian hoặc hiểu biết sâu việc sửa chữa cải tạo nhà phố này, điều khôn ngoan nhất nên làm là tham khảo nhờ tư vấn, từ những công ty nhà thầu xây dựng uy tín.

Sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp, chất lượng

Quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố sẽ diễn ra thuận lợi, trôi chảy, đáp ứng được những mong muốn nếu bạn đã tìm hiểu kỹ càng hoặc thực hiện được điều đó nhờ vào một nhà thầu xây dựng uy tín. Ngược lại, rất có thể bạn sẽ lâm vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan” và lỡ công việc vì quá trình sửa chữa nhà kém chất lượng và bị kéo dài thời gian do gặp phải nhà thâu sửa chữa nhà thiếu  chuyên môn.

Với đội ngũ nhân sự làm việc lâu năm, làm việc có trách nhiệm, tận tâm với nghề nên chúng tôi đảm bảo nghiên cứu kỹ từng chi tiết, trước khi lên phương án sửa nhà cho khách hàng, đánh giá một cách chính xác những cấu kiện nào cần thay thế để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng :

– Tính toán chi tiết, tỉ mỉ những thứ cần sửa, cần thay thế, tranh phát sinh.

– Cân đối hài hòa vấn đề thẩm mỹ

– Kiểm tra kỹ lưỡng kết cấu : Với một căn nhà cũ thì việc kiểm tra lại kết cấu là một trong những bước đầu tiên phải thực hiện trước khi quyết định nên sửa chữa hay không. Chúng tôi sẽ kiểm tra toàn diện kết cấu nhà bạn trướ khi lên phương án…

Dựa trên cơ sở đó, các tổ thợ với những nhân công lành nghề sẽ linh động thi công nhanh và đảm bảo nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi và hợp tác làm việc theo quy trình sau:

  • Khách hàng liên hệ để được tư vấn và  gặp mặt trao đổi trực tiếp.
  • Khảo sát, trao đổi với gia chủ về ý tưởng sửa chữa, cải tạo nhà .
  • Thiết kế, phác thảo ý tưởng và báo giá sơ bộ cho khách hàng.
  • Trình, tiến độ và phương án thi công.
  • Tiến hành thi công hoàn thiện công trình.
  • Nghiệm thu và bàn giao công trình đã hoàn thành.

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0901 211 139 – 0987 199 228

Email: xaydungnhatminh139@gmail.com

Địa chỉ: 571/27 Phạm văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

0901 211 139