CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM

0 585

XÂY DỰNG NHẬT MINH chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm sân thượng, toilet, nhà vệ sinh, vách sông. Nhận chống dột mái tôn, thay mái tôn mới và thi công sửa chữa nhà trọn gói, sửa nhà phố, sơn nhà, xây dưng nâng cấp cải tạo nhà, xử lý sự cố nhà ở, chung cư, thi công xây dựng các công trình… Với đội ngũ kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kiến trúc sư và đội thợ xây dựng lành nghề, nhiệt tình, trách nhiệm và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng hàng đầu cùng với các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của toàn bộ khách hàng khi trải nghiệm, sử dụng dịch vụ.

Những lí do để chọn dịch vụ của công ty chúng tôi đó là:

  • Với đội ngũ nhân lực dồi dào và hơn 10 năm kinh nghiệm.
  • Được tư vấn của những chuyên gia về xây dựng là những kỹ sư, kiến trúc sư. Những chuyên gia có thâm niên trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa.
  • Chúng tôi luôn khảo sát và đưa ra giá cả rẽ nhất phù hợp với thị trường. Tư vấn cho Quý khách hàng để mang lại chất lượng và tiết kiệm nhất.
  • Đội thợ thi công chuyên nghiệp nhất, từng có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và và sửa chữa. Đội thợ thi công dưới sự giám sát chặt chẽ từ các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.
  • Chế độ bảo hành 02 năm.
  • Thi công nhanh gọn, vệ sinh an toàn lao động theo quy định…
Xây dựng Nhật Minh chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm
Xây dựng Nhật Minh chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm

Dù bạn ở đâu trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh hãy gọi cho chúng tôi, chỉ 30 phút chúng tôi sẽ có mặt phục vụ bạn.

Để được thông tin báo giá chính xác và tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ  số

Hotline: 0901 211 139 – 0987 199 228 (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật)

————————————–

Quy trình dịch vụ chống thấm

Bước 1: Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ Quý khách hàng. Nhân viên chuyên trách của chúng tôi sẽ lên lịch cùng Quý khách để tới khảo sát công trình, tư vấn nguyên nhân, phương án xử lý, thi công, giấy tờ xin phép sửa nhà.

Bước 2: Chúng tôi tổng hợp các hạng mục công việc đã thống nhất với gia chủ, báo giá, tiến độ thực hiện gửi Quý khách. Quý khách đồng ý. Hai bên ký kết hợp đồng thực hiện. Mỗi bên giữ một bản làm căn cứ thực hiện.

Bước 3: Chúng tôi tiến hành triển khai thi công theo đúng lịch trình, công việc đã cam kết.

Bước 4: Triển khai thi công công trình. Hai bên tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao. Qúy khách hàng thanh toán các chi phí còn lại.

Sau thi công: Công ty thực hiện bảo hành dịch vụ sửa nhà công trình theo cam kết với Quý khách hàng.

——————————————–

——————————————–

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0901 211 139 – 0987 199 228

Email: xaydungnhatminh139@gmail.com

Địa chỉ: 571/27 Phạm văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

0901 211 139