CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Bê tông đúc sẵn – Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

0 647

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, các ngành công nghiệp, xây dựng cũng tăng theo. Điều này ảnh hưởng đến môi trường rất nhiều. Tình trạng gây ô nhiễm môi trường diễn ra thường xuyên trong những ngành xây dựng. Để hạn chế tình trạng đó, chúng ta đã phát minh ra một vật liệu xây dựng mới, thân thiện với môi trường. Đó chính là bê tông đúc sẵn, để biết thêm thông tin, hãy cùng theo dõi hết bài viết này nhé.

Bê tông đúc sẵn là gì ?

Bê tông đúc sẵn là một loại sản phẩm hiện đại được ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Bê tông đúc sẵn được sản xuất ở các nhà máy với chất lượng và độ ứng dụng cao. Chúng được sử dụng để làm tường chắn, sàn nhà, hố gas, đường hầm,… Điều này giúp hoạt động xây dựng linh hoạt và diễn ra nhanh hơn.

Bê tông đúc sẵn - Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường
Bê tông đúc sẵn – Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

Những lợi ích khi sử dụng bê tông đúc sẵn ?

Bê tông đúc sẵn thân thiện môi trường cũng bởi khả năng tái hấp thu carbon lên đến 40% trong suốt vòng đời của cấu trúc. Vào vòng đời cuối, bê tông đúc sẵn có thể được tái chế hoàn toàn, sự ổn định của bê tông đúc sẵn trong suốt vòng đời mang lại môi trường sống trong lành, không khói và hóa chất.

Những lợi ích khi sử dụng bê tông đúc sẵn ?
Những lợi ích khi sử dụng bê tông đúc sẵn ?

Bê tông đúc sẵn có tính linh hoạt cao. Chúng có thể dùng bổ sung cho bất kỳ dự án xây dựng từ nhà nhỏ đến các công trình thương mại. So với bê tông thông thường, bê tông đúc sẵn giúp tiết kiệm vật liệu, chống hỏa hoạn, ngấm nước. Sử dụng bê tông thông thường hay có tình trạng bị xuống cấp theo thời gian. Nhưng bê tông đúc sẵn luôn có tính ưu việt hơn vì có độ bền khá cao.

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0901 211 139 – 0987 199 228

Email: xaydungnhatminh139@gmail.com

Địa chỉ: 571/27 Phạm văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

0901 211 139