CÔNG TY TNHH TM & TKXD NHẬT MINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2019 - GIÁ THÔ 2.800.000  – 3.200.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

5 vật liệu xây dựng trần nhà – Xu hướng năm 2019

0 512

Thị trường vật liệu không ngừng phát triển với những mẫu sản phẩm mới, chất liệu mới đáp ứng đa dạng nhu cầu quý khách hàng. Trong đó vật liệu xây dựng trần nhà cũng có những điểm sáng tạo độc đáo, không còn bó hẹp trong mẫu trần bê tông như trước.

Gỗ – Vật liệu xây dựng trần nhà

Gỗ, đặc biệt là gỗ tự nhiên có đặc tính co giãn do thay đổi thời tiết nên khi chọn gỗ làm chất liệu ốp trần chúng ta cần lưu ý điểm này. Với vùng khí hậu mát, lạnh thường xuyên thì không sao còn vùng khí hậu nóng thì cần điều hòa không khí để tránh trần bị cong vênh, giảm chất lượng.

Gỗ - Vật liệu xây dựng trần nhà
Gỗ – Vật liệu xây dựng trần nhà

Trần nhà bằng thạch cao

Vật liệu xây dựng trần nhà tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là thạch cao. Phổ biến, mức giá phải chăng là hai ưu điểm đặc trưng của nó. Không có trọng lượng lớn như gỗ, thạch cao rất nhẹ nên quá trình vận chuyển khá thuận lợi, thợ thi công dễ dàng nâng, bê. Chưa kể trọng lượng nhỏ, không tốn thời gian xử lý để nâng mức chịu lực của trụ nhà nên thời gian thi công cũng rất nhanh.
Những năm gần đây, dựa theo thị hiếu khách hàng về những sản phẩm thi công chuyên dụng, thạch cao cũng được nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm chống cháy, cách nhiệt, tiêu âm… Người dùng có thêm nhiều lựa chọn chất lượng hơn.

Trần nhà xuyên sáng

Trần xuyên sáng được người dùng biết tới trong vài năm gần đây, phù hợp với những ai thích không gian độc đáo và sự mới lạ.

Khác với hai mẫu ốp trần kể trên, trần xuyên sáng khá cầu kì về cấu tạo: hệ thống đèn led, khung căng trần, tấm xuyên sáng. Được biết, tấm xuyên sáng có khả năng để ánh sáng lọt qua dao động từ 40 – 90% tùy nhu cầu của khách hàng. Khi ánh sáng tự nhiên tắt, hệ thống đèn led được khởi động để chiếu sáng không gian.

Trần nhà xuyên sáng phù hợp với những ai thích không gian độc đáo và sự mới lạ.
Trần nhà xuyên sáng phù hợp với những ai thích không gian độc đáo và sự mới lạ.

Trần nhà ốp nhựa

Trần ốp nhựa là vật liệu xây dựng trần nhà  có giá thành rẻ nhất nếu so với 3 loại vật liệu mới kể trên. Mặc dù không được sang trọng như trần gỗ nhưng cũng đa dạng về mẫu mã. Trọng lượng nhẹ nên rất dễ di chuyển và thi công.

Trần nhà xi măng láng

Với những ai yêu thích không gian thô mộc, kiến trúc mang phong cách công nghiệp thì chắc chắn sẽ phải lòng mẫu trần xi măng láng này. Khác với mẫu trần xi măng cũ, trần xi măng láng được bổ sung thêm Sika Polymer để giảm bụi bẩn và giữ màu tốt hơn. Để đánh bóng bề mặt, có nơi người ta còn dùng dầu thực vật, quá trình thi công còn mất nhiều thời gian hơn sơn phủ ngày xưa.

Với những ai yêu thích không gian thô mộc, kiến trúc mang phong cách công nghiệp thì chắc chắn sẽ phải lòng mẫu trần xi măng láng này
Với những ai yêu thích không gian thô mộc, kiến trúc mang phong cách công nghiệp thì chắc chắn sẽ phải lòng mẫu trần xi măng láng này

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0901 211 139 – 0987 199 228

Email: xaydungnhatminh139@gmail.com

Địa chỉ: 571/27 Phạm văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

0901 211 139